Mỗi người đều có sự lựa chọn cho riêng mình trên hành trình tuổi trẻ. Và Tomorrow Marketers chính là nơi chúng tôi chọn để gửi gắm nhiệt huyết, hoài bão, đam mê của mình trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời.

Cách đây 8 năm, ngày 09/09/2015, lớp học đầu tiên của Tomorrow Marketers được ra đời, với sứ mệnh truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang sự nghiệp cho thế hệ Marketers tiên phong. Chặng đường 8 năm hiện thực hóa sứ mệnh ấy thực sự không dễ dàng. Nhưng nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp TM team vượt qua thử thách và không ngừng nỗ lực - đó chính là tình cảm, sự tin tưởng từ học viên, từ độc giả yêu mến Marketing trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Chúng tôi lấy đó làm cảm hứng làm việc mỗi ngày, với niềm tin rằng tâm huyết của mình sẽ truyền lửa đam mê, để các bạn ngày càng tin tưởng và vững bước hơn trên con đường sự nghiệp Marketing đã chọn.

Ở TM, chúng tôi chọn cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành, cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ, trải qua những lần vấp ngã để nhận lại là những bài học, kinh nghiệm và niềm tin để bước tiếp. Những ngày tháng này, dù có bao nhiêu nỗi buồn hay niềm vui, đều rất tươi đẹp và đáng nhớ.

8 năm vừa qua, với 350 lớp học, hơn 50 trainer nhiều năm kinh nghiệm từ nhiều ngành hàng khác nhau, cùng hàng ngàn bài viết tâm huyết trên các kênh truyền thông, TM dần trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu thích Marketing mọi miền Tổ quốc. Trong hơn 20.000 học viên của TM, không ít bạn đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Đó là sự động viên, khích lệ lớn lao nhất để TM team tiếp tục nỗ lực, tiếp tục cố gắng bền bỉ qua từng ngày tháng.

Một hành trình dài vẫn đang chờ đợi ở phía trước, cám ơn bạn vì đã có mặt trong hành trình của chúng tôi. Tomorrow Marketers bước sang tuổi thứ 8 hy vọng vẫn luôn có sự ủng hộ của bạn trong từng bước trưởng thành của mình!

The 8-year journey

Human of TM - Our trainer

Human of TM - Our student

- Our team

Human of TM

Phương Mai - Product Team

TM tạo ra môi trường nuôi dưỡng và khuyến khích sự phát triển cá nhân. Mọi người đều được đóng góp tiếng nói và năng lực của mình để đưa ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề, được tiếp xúc với những thử thách mới, những kiến thức mới hàng ngày để không ngừng tiến bộ trong công việc. Ở TM, áp lực làm mới và phát triển bản thân là rất lớn, nhưng đồng thời điều này cũng mang lại cho mình những trải nghiệm quý giá.

Trải nghiệm tại TM đã giúp mình trở thành một người tự tin và hạnh phúc hơn. Tự tin vì mặc dù có rất nhiều điều mình chưa biết và chưa giỏi nhưng mình luôn có cơ hội để thử, sai và làm tốt hơn mà không có cảm giác "giậm chân tại chỗ" trong công việc. Hạnh phúc hơn vì mình được làm việc trong môi trường đề cao sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, coi trọng sự cải tiến và những giá trị thật. Mình học được và được truyền cảm hứng rất nhiều từ sếp và những người đồng nghiệp trẻ trung và tài năng. 

Hiếu Trần
Marketing Team 

Trước khi làm Content ở TM, mình cũng đã làm content được 1 năm, tuy nhiên công việc tại TM cho mình thấy như vậy là chưa đủ. Mọi thứ mình từng biết và làm trước đây cần phải được làm bài bản với các yêu cầu khắt khe hơn. Muốn viết nội dung hay ở TM bạn cần am hiểu sâu về kiến thức mà mình đang truyền tải, cùng với đó là kỹ năng diễn đạt ý tưởng mạch lạc và súc tích. Để đảm bảo các tiêu chí trên, mọi bài viết ở TM đều được “mài giũa” với quy trình 7749 bước từ lúc có ý tưởng đến khi đăng bài.

Thời gian đầu vào team, mình chưa hiểu sâu sản phẩm, và không quen với quy trình làm việc gắt gao như vậy nên cũng gặp rất nhiều khó khăn. Không dưới 3 lần mình nghĩ đến quay xe đi về trong 2 tháng thử việc. Nhưng nghĩ lại thì đây cũng là cơ hội tốt để mình cải thiện bản thân, nếu cứ khó khăn một chút là bỏ cuộc thì mình sẽ mãi không làm được việc gì cả. Cũng may mắn là đồng nghiệp ở TM rất “hiền lành” và nhiệt tình giúp đỡ mình trong thời gian này. Cùng với đấy là sự kiên trì và tận tình hỗ trợ từ team leader, không quản ngại đêm hôm vẫn OT để cùng mình sửa bài cho kịp deadline.

Bên cạnh đó, văn hóa học tập ở TM cũng là thứ tạo động lực làm việc rất lớn cho mình. Văn hóa này thể hiện qua những buổi coaching, hay khóa học nằm ngoài portfolio của công ty dành riêng cho nhân viên. Mỗi lần được cập nhật với các kiến thức mới để áp dụng cho công việc, mình luôn thấy bản thân đang tiến bộ rõ rệt và mình lấy lại được hào hứng trong công việc dù áp lực đến mấy.

Lúc khó khăn, vất vả thì chẳng có tâm trí đâu mà nhìn xem mình sẽ tiến bộ như thế nào. Nhưng sau nhiều tháng cùng các sếp “vật lộn”, mình thấy tiến bộ lên rất nhiều. Mình rất thích câu nói này khi nhắc đến quá trình làm việc tại TM: “When you come out of the storm, you won’t be the same person that walked into it.” 

Hải Yến - Sales Team

TM là công ty đầu tiên mình làm việc từ lúc còn là sinh viên, mình có cơ duyên được gắn bó và trưởng thành cùng TM trong suốt những năm tháng thanh xuân, đây cũng là một trong những điều mình tự hào nhất khi trở thành TM-er. Môi trường làm việc tại TM rất trẻ, thân thiện và “hiền lành”, mình đã có được những mối quan hệ tốt không chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp tại đây. Vào công việc, mọi người đều rất chăm chỉ và quyết liệt để đạt được mục tiêu. Sang năm thứ năm làm việc tại đây mình vẫn thấy công việc có nhiều sự thử thách và luôn mở ra những cơ hội mới để giúp mình phát triển, học hỏi không ngừng.

Làm việc tại bộ phận Sales ở TM khiến mình cảm thấy vô cùng ý nghĩa bởi mình đang giúp đỡ và tạo ảnh hưởng tới sự nghiệp của nhiều người. Điều thú vị nhất của vị trí Sales Consulting chính là được lắng nghe những câu chuyện, những mục tiêu sự nghiệp hay phát triển bản thân,… từ học viên - những người có thái độ cầu tiến, coi trọng việc học tập và giáo dục. Mình cũng đã học rất nhiều từ khách hàng của mình.

Mai Hoà - Customer Service

TM là nơi đầu tiên mình làm việc fulltime kể từ lúc ra trường, đến giờ đã gần 4 năm. Mình cảm thấy khá may mắn khi mình bắt đầu sự nghiệp tại TM vì ở đây mình không phải đối diện với những vấn đề "toxic" khi đi làm như mâu thuẫn cá nhân, thích người này, ghét người kia,.... Mỗi cá nhân ở TM đều được làm chính mình khi đi làm mà không có sự phán xét hay đánh giá. Môi trường ở TM cũng rất trẻ, làm việc trong một môi trường trẻ và năng động cũng giúp mình refresh bản thân mỗi ngày để luôn đón nhận những thách thức mới trong công việc và thời cuộc. 

Sau 4 năm gắn bó, mình biết bản thân đang đi trên một con thuyền có định hướng và sứ mệnh rõ ràng.  Dù hành trình còn dài và sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng điều làm mình tự hào nhất là đã đóng góp công sức cho một nơi kinh doanh tử tế và lấy khách hàng làm trung tâm.
VỀ CHÚNG TÔI
Tomorrow Marketers là học viện Marketing định hướng Đa quốc gia, được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ, bằng chương trình đào tạo thực tế, với giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu.

Hà Nội: Tầng 4, 15/41 Thái Hà, Quận Đống Đa, HN
Sài Gòn: Lầu 4, 46 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM
Email: info@tomorrowmarketers.org
Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)

LIÊN HỆ