Bạn đã hoàn thành ít nhất một khoá học tại Tomorrow Marketers với rất nhiều kiến thức hữu ích? Hãy chia sẻ những trải nghiệm của bạn như một câu chuyện tràn đầy cảm hứng đến bạn bè của mình và nhận quà tặng hoàn học phí lên đến 300.000 VNĐ từ chương trình Cashback của Tomorrow Marketers nhé!
Cashback là chương trình hoàn lại một phần học phí của khoá học bạn đã tham gia học khi bạn chia sẻ trải nghiệm học tập của bạn tại Tomorrow Marketers qua các trang mạng xã hội.

Học viên sau khi hoàn thành khoá học tại Tomorrow Marketers với xếp hạng từ Completed trở lên có thể tham gia chương trình.

Học viên chia sẻ về trải nghiệm học tập tại Tomorrow Marketers lên trang Facebook cá nhân hoặc Group Business Case của Tomorrow Marketers, tag Tomorrow Marketers (đối với bài trên trang cá nhân) kèm hashtag #wheninTM #studywithTM ở chế độ công khai sẽ được hoàn học phí từ 200.000 - 300.000 VNĐ. 
Chương trình Cashback của Tomorrow Marketers là gì?

Bước 1: Chia sẻ trải nghiệm học tập của bạn tại Tomorrow Marketers

Chia sẻ về trải nghiệm học tập tại Tomorrow Marketers lên trang Facebook cá nhân hoặc Group Business Case của Tomorrow Marketers, tag Tomorrow Marketers (đối với bài đăng trên trang cá nhân) kèm hashtag #wheninTM #studywithTM ở chế độ công khai. 
Cách thức tham gia

Bước 2: Nhận quà tặng từ Tomorrow Marketers 

Học viên để lại thông tin bài viết tại form để nhận quà tặng từ TM.

- Đối với các bài viết đạt các tiêu chí của Tomorrow Marketers, học viên sẽ được hoàn học phí là 200.000 VNĐ.
- Đối với những bài viết đạt đủ các tiêu chí và có lượt tương tác cao, trên 150 reactions, học viên sẽ được hoàn 300.000 VNĐ. 

Gửi thông tin

Đăng ký tham gia chương trình Cashback
Cảm ơn bạn đã chia sẻ trải nghiệm học tập tại TM đến bạn bè của mình, bạn điền lại thông tin dưới đây để TM có thể gửi đến bạn quà tặng cảm ơn bạn nhé!
Tiêu chuẩn bài viết hợp lệ
Đối tượng tham gia hợp lệ
Học viên đã hoàn thành khoá học tại Tomorrow Marketers với xếp hạng từ Completed trở lên đối với các khoá học khai giảng từ tháng 12/2023
Bài chia sẻ được chấp nhận khi:
- Tài khoản đăng bài viết là tài khoản cá nhân đã sử dụng trên 2 năm, có tối thiểu 300 bạn, tài khoản có sử dụng thường xuyên (có ít nhất 10 bài đăng trên trang cá nhân trong vòng 1 năm).
- Bài viết cần được lưu mãi mãi trên trang cá nhân.
- Nội dung bài viết chân thật, chia sẻ về trải nghiệm của chính học viên khi học tại TM.
- Khuyến khích, nhưng không bắt buộc, bài viết có kèm hình ảnh lớp học offline/online của TM hoặc hình chụp học viên tại lớp học của TM (thể hiện được bạn đang tham gia một lớp học của TM)

Lưu ý:
Tomorrow Marketers có quyền từ chối trao tiền mặt cho một số trường hợp nhất định nếu bài viết không đạt tiêu chuẩn theo đánh giá từ bộ phận Customer Service.
- Số lần tham gia không vượt quá số khoá học trả phí đã học tại Tomorrow Marketers.

Nhận thêm quà tặng khi tham gia chương trình giới thiệu học viên (Referral Program)

TÌM HIỂU THÊM

Giới thiệu bạn bè tham gia học tại Tomorrow Marketers để nhận ngay 500.000 VNĐ
VỀ CHÚNG TÔI
Tomorrow Marketers là học viện Marketing định hướng Đa quốc gia, được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ, bằng chương trình đào tạo thực tế, với giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu.

Hà Nội: Tầng 4, 15/41 Thái Hà, Quận Đống Đa, HN
Sài Gòn: Lầu 4, 46 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 TP HCM
Email: info@tomorrowmarketers.org
Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)

LIÊN HỆ