Bước vào vòng thi Aptitude Test nhưng nhiều bạn vẫn không biết cần phải ôn luyện như thế nào? Trong quá trình làm đề có những gì quan trọng cần phải lưu ý để cải thiện vào lần tiếp theo?  Mỗi năm chương trình chỉ diễn ra một lần, nếu luôn ở trong tâm thế rút kinh nghiệm cho năm tiếp theo, các thí sinh đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội tiến sâu vào vòng trong?

Thấu hiểu những khó khăn các bạn trẻ gặp phải trong vòng thi này, Tomorrow Marketers đã phát triển độc quyền bộ đề Aptitude Test theo chuẩn cấu trúc thi Management Trainee, gồm 4 dạng:
- Logical Reasoning
- Numerical Reasoning
- Verbal Reasoning
- Situational Judgement / Gamification

Bí quyết nào giúp chinh phục vòng Aptitude Test - Management Trainee?

Có gì trong bộ đề Aptitude Test?

ĐĂNG KÝ NGAY

1. Trải nghiệm thi mô phỏng vòng Aptitude Test trong Management Trainee với 4 đề thi
Người đăng ký sẽ nhận đường link bài thi và làm bài trong thời gian giới hạn như thi thật. Đồng thời, các câu hỏi trong đề thi Aptitude Test của Tomorrow Marketers được phát triển theo cấu trúc như một đề thi trong Management Trainee. Từ đó, các bạn sẽ nắm được cấu trúc đề thi và tự ước lượng khoảng thời gian hợp lý để hoàn thành bài làm.
2. Lời giải chi tiết bằng tiếng Việt 
Sau khi hoàn thành bài thi và nhận kết quả, bạn sẽ được xem các đáp án chính xác cùng với lời giải thích chi tiết bằng tiếng Việt. Từ đó giúp bạn rèn luyện tư duy, xác định dạng bài và cách làm phù hợp với từng dạng.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn các bước tiếp theo để thực hiện bài test & xem đáp án. 

SẴN SÀNG CHINH PHỤC VỊ TRÍ MƠ ƯỚC TẠI BIG CORP 

Khoá học Case Mastery dành cho sinh viên muốn chiến thắng các cuộc thi Business/Marketing case, với mục đích ứng tuyển vào các Tập đoàn đa quốc gia. Khoá học gói gọn trọn bộ kiến thức, tư duy và kỹ năng cần thiết trong các tập đoàn lớn, giúp bạn chinh phục vị trí mơ ước thông qua việc thực hành và thi mô phỏng giải case, phỏng vấn dưới áp lực như thi thật.

TÌM HIỂU THÊM

Khóa học có thể hữu ích cho bạn

Xem chi tiết

Content Marketing
Lập chiến lược nội dung inbound nuôi dưỡng khách hàng và tối ưu chuyển đổi 
Brand Development
Xây dựng thương hiệu cho tăng trưởng doanh nghiệp

Xem chi tiết

Data Analysis
Phân tích dữ liệu cho quyết định chiến lược

Xem chi tiết

Data System
Trang bị tư duy chuyển đổi số và xây dựng hệ thống dữ liệu

Xem chi tiết

Bạn quan tâm tới Brand, Digital hay Trade Marketing? Hãy khám phá thế giới marketing trong ebook của Tomorrow Marketers. 

Bạn muốn đọc thêm các ebook khác chứ?

KHÁM PHÁ THƯ VIỆN EBOOK