P&G CEO Challenge là cuộc thi tìm kiếm Tài năng lãnh đạo trẻ quy mô Toàn cầu của tập đoàn P&G, được tổ chức thường niên tại hơn 80 quốc gia, có quy mô trải rộng từ phạm vi trong nước (national), khu vực (regional) cho đến toàn cầu (global). Cuộc thi hướng các bạn sinh viên đứng ở vai trò là CEO, CMO, CFO và những vị trí ở tầm Manager khác để giải quyết các vấn đề của công ty. 

Các business case trong cuộc thi được xây dựng nhằm giúp các bạn thí sinh đang là sinh viên có cơ hội tiếp xúc với những tình huống thực tế trong doanh nghiệp, đồng thời làm quen với cách một doanh nghiệp vận hành trong thực tế để chuẩn bị cho quá trình đi làm sau này.

P&G CEO Challenge 2022 chính thức khởi động

Cuộc thi P&G CEO Challenge 2022 đã chính thức trở lại, với bài toán về một trong những nhãn hàng nổi tiếng và lớn nhất của P&G - Head & Shoulder. Với mong muốn giúp các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất trước cuộc thi, Tomorrow Marketers tổ chức Webinar “Official Event P&G CEO Challenge 2022: Mock test & Winning Formula” diễn ra vào ngày 30/12 sắp tới. 
Sự kiện sẽ chia sẻ bí quyết thành công của Cựu Quán Quân mùa giải 2021 và mang tới cơ hội thử sức với bài thi mô phỏng Vòng 1 P&G CEO Challenge, hứa hẹn rất nhiều trải nghiệm đắt giá cho những bạn trẻ quan tâm tới cuộc thi này. 

Bí quyết nào để chiến thắng P&G CEO Challenge 2022?

Diễn giả sự kiện 

Chị Thiên Hương

Quán quân National và Á Quân Global, P&G CEO Challenge 2021; Sales Intern @P&G, cựu học viên TM

Chị Bích Trân

HR Manager @P&G 

Anh Minh Quang

Founder @Tomorrow Marketers
Event Host 

02

Mock test & sharing from P&G HR Manager

Thử làm bài test mô phỏng kỳ thi thật và cùng nhận feedback, lắng nghe chia sẻ về cách thức làm bài, cách thể hiện bản thân trong các vòng thi từ chị Trân Nguyễn - HR Manager tại P&G.

01

Understanding the Hair Care category & Head & Shoulder Brand

Tìm hiểu ngành hàng Hair Care và cuộc đua của các thương hiệu trong ngành. Đồng thời, được cung cấp cái nhìn tổng quan về thương hiệu Head & Shoulders

03

Winning formula from P&G CEO challenge Champions

Khám phá bí quyết chiến thắng, tips chuẩn bị và tham gia các vòng thi đạt kết quả cao của chị Thiên Hương - Quán quân National và Á Quân Global mùa giải 2021, đồng thời là cựu học viên Tomorrow Marketers.

04

Q&A

Hãy chuẩn bị những thắc mắc của bạn để hỏi đáp với diễn giả trong sự kiện nhé 

Bạn sẽ được lắng nghe những gì tại sự kiện?

Thông tin sự kiện  

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

- Thời gian: 20h00 - 21h30, ngày 30/12/2021
- Hình thức: Online qua Zoom 
- Cập nhật thông tin sự kiện tại Group Business & Marketing Case

Để được tham gia sự kiện, bạn vui lòng hoàn thành bảng đăng ký sau đây.

SẴN SÀNG CHINH PHỤC VỊ TRÍ MƠ ƯỚC TẠI BIG CORP 

Khoá học Case Mastery dành cho sinh viên muốn chiến thắng các cuộc thi Business/Marketing case, với mục đích ứng tuyển vào các Tập đoàn đa quốc gia. Khoá học gói gọn trọn bộ kiến thức, tư duy và kỹ năng cần thiết trong các tập đoàn lớn, giúp bạn chinh phục vị trí mơ ước thông qua việc thực hành và thi mô phỏng giải case, phỏng vấn dưới áp lực như thi thật.

TÌM HIỂU THÊM

VỀ CHÚNG TÔI

Tomorrow Marketers là học viện Marketing định hướng Đa quốc gia, được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ, bằng chương trình đào tạo thực tế, với giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu.

Hà Nội: Tầng 4, 15/41 Thái Hà, Quận Đống Đa, HN
Sài Gòn: Lầu 3, 202 Lê Lai, Quận 1, TP HCM
Email: info@tomorrowmarketers.org
Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)

LIÊN HỆ