00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Quản trị vận hành - Bài toán đau đầu của các công ty giai đoạn tăng trưởng

Khi công ty mở rộng quy mô, số lượng nhân sự tăng lên và hệ thống quy trình trở nên phức tạp, chủ doanh nghiệp thường rơi vào trạng thái mất kiểm soát do không thể bao quát được điều gì đang diễn ra, ai đang làm gì, công việc đang tiến triển đến đâu… Đây cũng là lúc xuất hiện các lỗ hổng trong hệ thống vận hành:
- Nhân sự không đảm bảo công việc trong thời gian dài, nhưng nhà quản lý không nắm được thông tin kịp thời cho đến tận thời điểm báo cáo cuối tháng hoặc cuối quý.
- Công việc không được phân công hợp lý, có người quá tải, có người quá ít việc, nhưng nhà quản lý không nắm được tình trạng này cho đến khi thấy công việc chậm tiến độ và nhân sự dần rời đi.
- Quy trình làm việc phát sinh vấn đề nhưng không được phát hiện kịp thời, các vấn đề liên tục tồn đọng khiến khách hàng không được phục vụ kịp thời.

Bộ máy vận hành doanh nghiệp được ví như một chiếc hộp kín. Từ vị trí của nhà lãnh đạo, khi không có dữ liệu, chúng ta chỉ có thể đục lỗ trên bề mặt hộp để nhìn vào một lát cắt bên trong. Dữ liệu và hệ thống báo cáo tự động cho phép nhà quản lý mở nắp chiếc hộp để nhìn thấy mọi thứ bên trong, theo dõi toàn cảnh doanh nghiệp, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào cần thiết.

Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tận dụng triệt để dữ liệu vận hành nội bộ để đánh giá hiệu suất, phân bổ nguồn lực và phát hiện điểm nóng, Base.vn phối hợp cùng Tomorrow Marketers tổ chức webinar, với những nội dung chia sẻ sau: 

Webinar "Tìm lỗ hổng vận hành bằng hệ thống báo cáo tự động"

  • Những vấn đề vận hành thường gặp trong hành trình tăng trưởng doanh nghiệp
  • Vai trò của việc chuẩn hoá quy trình và xây dựng hệ thống dữ liệu nội bộ cho mục tiêu tăng trưởng
  • Case study sử dụng hệ thống báo cáo để tìm các điểm nóng vận hành
  • Phương pháp xây dựng hệ thống dữ liệu báo cáo.

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN

Với kinh nghiệm 7 năm quản trị học viện Tomorrow Marketers, đơn vị đào tạo uy tín về các khóa học Marketing và Data, anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm quản lý vận hành và trải nghiệm khách hàng từ việc sử dụng báo cáo tự động. Ngoài ra anh cũng có 3 năm làm việc tại tập đoàn Unilever tại 3 thương hiệu Sunsilk, P/S, Closeup, thường xuyên sử dụng các hệ thống báo cáo tự động nội bộ từ phòng Sales, Marketing, Media để đưa ra các quyết định kịp thời xử lý các vấn đề trong tăng trưởng thương hiệu.

Mr. Minh Quang - Founder & CEO @Tomorrow Marketers

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành dữ liệu, từng hỗ trợ xây dựng hệ thống dữ liệu từ con số 0 cho các doanh nghiệp đa dạng ngành như: Thẩm định giá, F&B, Bán lẻ, Sản xuất phần mềm, Bất động sản..., anh Thắng tới với chương trình với mong muốn cung cấp cho các đại diện doanh nghiệp góc nhìn rằng: Dữ liệu không bao giờ và không nên được coi là một đặc quyền mà chỉ các tập đoàn lớn mới có thể tiếp cận.

Mr. Quốc Thắng - Head of Data @Base.vn

Diễn giả sự kiện

Thông tin sự kiện

- Thời gian: 20h00 - 21h30 ngày 23/06/2022
- Hình thức: Online qua Zoom

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Quyền lợi tham dự

Khi đăng ký tham gia sự kiện, người tham dự sẽ được nhận:
- Video ghi hình sự kiện
- 03 template báo cáo vận hành trên Power BI của Base.vn
- Ưu đãi học phí khoá học Data System của Tomorrow Marketers

ĐĂNG KÍ SỰ KIỆN

Lưu ý đăng ký:
- Sau khi hoàn tất đăng ký, vào một ngày trước khi diễn ra sự kiện, bạn sẽ nhận được lời nhắc và đường link tham dự qua Zoom.
- Mọi nhu cầu hỗ trợ về sự kiện, vui lòng liên hệ hotline: 0358 978 845 (Ms. Thu Huế)

Sự kiện dành cho ai?

Thành viên bộ phận Phân tích dữ liệu trong các công ty vừa & nhỏ, cần hiểu tư duy thiết lập hệ thống dữ liệu để bắt đầu xây dựng cho doanh nghiệp mình. 

Business/ Data Analyst

Chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý, mong muốn xây dựng hệ thống dữ liệu nội bộ, để khai thác và sử dụng dữ liệu cho công việc vận hành hàng ngày.  

Chủ doanh nghiệp/ C-level/ Quản lý cấp cao

ĐĂNG KÍ SỰ KIỆN

Base.vn là nền tảng đạt giải Nhất lĩnh vực Nền tảng số xuất sắc do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố và trao giải. Base.vn cũng nhận trọn 2 giải về Chuyển Đổi Số: Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi & Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số.

Năm 2021, Base.vn chính thức hợp lực cùng tập đoàn công nghệ FPT, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số cho toàn bộ 800.000 SMEs tại Việt Nam.

Cho đến nay, Base.vn tự hào đồng hành cùng +7000 doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, VPBank, Vissan, Golden Gate, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van, Rạng Đông, Nagakawa Group, CenLand, Ecopark, Goldsun Media Group, Medipharco, Thái Hà Books...

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HỌC VIỆN TOMORROW MARKETERS

Tomorrow Marketers, với gần 15 ngàn học viên và 7 năm phát triển, là học viện đào tạo uy tín các khoá học về Data và Marketing như Data System - Khoá học Xây dựng hệ thống dữ liệu nội bộ cho chuyển đổi số, hay Data Analysis - Khoá học phân tích dữ liệu cho quyết định kinh doanh chiến lược. Sứ mệnh của Tomorrow Marketers là đào tạo chuyên sâu cả về tư duy, kỹ năng thực thi và cách áp dụng thành tựu của công nghệ vào gia tăng hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp.