Những cuộc thi Case Competition hay Management Trainee là một trải nghiệm cực kỳ quý giá đối với sinh viên muốn so tài, thử sức mình với những bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, cơ hội thử sức này không có nhiều. Đối với những kỳ thi tuyển dụng gắt gao như Management Trainee, mỗi lần thất bại sẽ mất thêm 01 năm để được làm lại.

Về thực tế, khi cạnh tranh trong các cuộc thi, lý thuyết thôi là chưa đủ, mà Tips and Tricks là vô cùng quan trọng - nhất là khi gần như thí sinh không có cơ hội làm lại lần hai. Bạn có thể chỉ vì thiếu kỹ năng mà thất bại, chứ không phải do thiếu kiến thức. Sẽ có vô vàn những điều bạn ước giá như mình biết trước, để có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi "chinh chiến".

You don't know what you don't know

Đừng bỏ lỡ webinar được tổ chức bởi Tomorrow Marketers & CLB Nguồn nhân lực HRC - FTU trong tháng 11 này. Webinar là buổi chia sẻ, đúc kết những sự thật giá-như-được-biết trước khi thi, được kể lại bởi những anh/chị đi trước, giàu kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi, giúp các bạn trẻ tránh mất thời gian mắc phải những sai lầm lớn CHỈ VÌ KHÔNG BIẾT. 

Hãy đặt lịch hẹn với HRC và Tomorrow Marketers vào ngày 18/11/2021 này, để lắng nghe 07 bí kíp mà bạn sẽ ước mình biết trước khi dấn thân vào "đấu trường" khốc liệt nhé. 

7 điều tôi ước đã biết trước khi thi Marketing Case và Management Trainee

Anh Quang từng là Management Trainee bộ phận Marketing của Unilever, kinh qua các thương hiệu P/S, Closeup, và gần nhất anh từng quản lý thương hiệu Sunsilk. Trước đó, anh có kinh nghiệm làm việc tại mảng Research tại công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và PR tại Ogilvy.  Thời sinh viên, anh Quang từng là Cựu Quán quân 8 cuộc thi Marketing (Nielsen Case Competition, Wilmar CLV...) và tham gia chương trình đào tạo Young Marketer Elite Development Program

Anh Minh Quang - Founder @Tomorrow Marketers

• Quản lý toàn bộ kênh SG Coop, retailer lớn nhất Việt Nam, xuất phát từ chương trình Dream Internship của P&G
• Cựu Quán Quân Bản lĩnh Marketer, Nielsen Case Competition
• Nhiều năm làm nghiên cứu thị trường ở Nhật Bản, Singapore (Senior Analyst, Uzabase)
• Trainer khoá học Case Mastery, Tomorrow Marketers

Chị Mỹ Linh - Former Key Account Manager @P&G

Chị Huyền Anh có 1.5 năm kinh nghiệm làm Shopper Marketing, với vai trò trực tiếp quản lí kênh Đại Siêu Thị tại phòng ban Customer Development, Unilever Việt nam. Đồng thời, chị cũng là cựu BCT CLB Nguồn Nhân Lực HRC - FTU với 3 năm kinh nghiệm trong ban tổ chức cuộc thi Ứng viên Tài năng (2017, 2018, 2019). Ngoài ra, chị cũng có kinh nghiệm Marketing phong phú tại WorldQuant Vietnam và Le Media thuộc Le Group trước khi làm việc tại Unilever Vietnam.

Chị Huyền Anh - Shopper Marketing Specialist - Unilever

Diễn giả sự kiện

02

Cách tăng trưởng thương hiệu Global

Tìm hiểu các bước trong quy trình xây dựng thương hiệu ở Global Brand, Product Market Fit & Distribution Expansion.

01

Vai trò của Brand trong các ngành hàng và quy mô thương hiệu khác nhau

Bạn sẽ hiểu được sự khác biệt của việc xây dựng thương hiệu giữa các ngành hàng và các loại hình doanh nghiệp khác nhau

03

Cách tăng trưởng thương hiệu Local

Các SME, Startup luôn ở trong tình trạng liên tục phải “chạy số”, làm thế nào để xây dựng thương hiệu đảm bảo mục tiêu tăng trưởng?

04

Hỏi đáp trực tiếp với diễn giả

Hãy chuẩn bị những thắc mắc của bạn để hỏi đáp với diễn giả trong sự kiện nhé 

Bạn sẽ được lắng nghe những gì tại sự kiện?

Thông tin sự kiện  

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

- Thời gian: 20h00 - 21h00 ngày 18/11/2021
- Hình thức: Online qua Zoom 
- Cập nhật thông tin sự kiện tại Group Business & Marketing Case

Để được tham gia sự kiện, bạn vui lòng hoàn thành bảng đăng ký sau đây.

Ứng viên Tài năng là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng vào các Tập đoàn lớn dành cho sinh viên năm 3, 4 và Cử nhân dưới 1 năm kinh nghiệm các ngành Kinh tế trên toàn quốc. 

Sau sự thành công của 10 mùa trước, cuộc thi Ứng viên Tài năng 2021 thông báo CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI với chủ đề CHANGE STARTS WITHIN - Sự thay đổi mạnh mẽ nhất, mang tính bước ngoặt phải là sự thay đổi xuất phát từ nội tại mỗi người. Ứng viên Tài năng 2021 mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên, cử nhân viết tiếp câu chuyện đổi thay của chính mình và lan tỏa giá trị tích cực ấy tới hàng ngàn sinh viên khác trên khắp cả nước.

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ VÒNG 1 CUỘC THI ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2021

SẴN SÀNG CHINH PHỤC VỊ TRÍ MƠ ƯỚC TẠI BIG CORP 

Khoá học Case Mastery dành cho sinh viên muốn chiến thắng các cuộc thi Business/Marketing case, với mục đích ứng tuyển vào các Tập đoàn đa quốc gia. Khoá học gói gọn trọn bộ kiến thức, tư duy và kỹ năng cần thiết trong các tập đoàn lớn, giúp bạn chinh phục vị trí mơ ước thông qua việc thực hành và thi mô phỏng giải case, phỏng vấn dưới áp lực như thi thật.

TÌM HIỂU THÊM

VỀ CHÚNG TÔI

Tomorrow Marketers là học viện Marketing định hướng Đa quốc gia, được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ, bằng chương trình đào tạo thực tế, với giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu.

Hà Nội: Tầng 4, 15/41 Thái Hà, Quận Đống Đa, HN
Sài Gòn: Lầu 3, 202 Lê Lai, Quận 1, TP HCM
Email: info@tomorrowmarketers.org
Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)

LIÊN HỆ