TRANG CHỦ

NỘI DUNG

LỊCH HỌC & HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

GIẢNG VIÊN

AI is new Electricity

Lịch khai giảng

Lớp học online

- Khai giảng: 30/07/2024
- Lịch học (6 buổi): Thứ 3 (19h00 - 21h00)
- Hình thức học: Online qua nền tảng Zoom
- Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

ĐĂNG KÍ NGAY

AI có thể tự động hóa tới 45% số công việc, tạo ra thêm 13 nghìn tỷ USD giá trị, nhưng đến chủ yếu từ việc cắt giảm lao động.

Tới 30% số công việc toàn cầu có thể bị AI thay thế. (Theo McKinsey Global Institute, thống kê ước tính tới 2030)

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi chưa bao giờ nhanh tới như vậy. AI đang là cuộc đua của tất cả các công ty công nghệ hàng đầu (Google, Microsoft, Facebook, Amazon, Tesla…) và AI đã len lỏi vào từng ngõ nhỏ, ảnh hưởng tới từng việc hàng ngày của nhân sự Sales, Marketing, non-IT….

Cuộc cách mạng AI sẽ tạo ra một xã hội mới hoàn toàn như vào những năm máy hơi nước hay điện được sinh ra. Hàng loạt công việc bị cắt bỏ nhưng cũng hàng loạt công việc được làm hiệu quả hơn theo cách mới..

Áp dụng AI vào Data Analysis, Content Marketing và tự động hoá công việc hàng ngày ngay hôm nay!

Khóa học cung cấp các kiến thức và phương pháp thực thi theo từng use case cụ thể, giúp bạn Tự động hoá và thay đổi phương pháp làm việc của mình mãi mãi!

Nếu bạn chọn đối mặt trực tiếp với xu hướng AI, chọn học và thích nghi để gia tăng hiệu suất, tạo tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường lao động thì khoá học Generative AI của Tomorrow Marketers Executive Education chính là mảnh ghép quan trọng dành cho bạn. 

ĐĂNG KÍ NGAY

AI is the New Electricity - Hãy đi trước đón đầu trong cuộc đua chuyển đổi cùng AI!

Khoá học Generative AI biên soạn từ giáo trình AI chuẩn đại học Top 1% Thế giới

Nội dung khoá học

ĐĂNG KÍ NGAY

Daily Productivity

- Dùng AI và Python để lấy dữ liệu khách hàng và đối thủ từ Social Media về
- Dùng AI để tự động hoá các công việc lặp lại hàng ngày: Tải file, Dịch file, Resize file, Đổi định dạng file

6

Key concept of Generative AI

- Tổng quan về AI, Deep Learning và Large Language Model (LLM)
- Cách máy ‘học’ và cách AI tư duy
- Cách Generative AI tạo ra sản phẩm (text, image, video...) với mô hình Transformer (GPT)
- Những nguyên tắc làm việc với AI cho người ngoài ngành công nghệ
- Thực hành sử dụng GenAI cho việc tự học và nghiên cứu hiệu quả một chủ đề kiến thức mới thế nào?

1

Advanced Prompt Engineering

- AI đọc hiểu prompt từ người dùng thế nào? Làm sao để AI hiểu đúng ý và biết đúng việc?
- Các nguyên tắc tạo Prompt để làm việc hiệu quả với AI
- Khi nào dùng Gemini, khi nào dùng ChatGPT? Giới hạn của từng model?
- Case study: Prompting ‘From Good to Great’
- Thực hành sử dụng GenAI phân tích và giải quyết một marketing case study

2

Data Analysis (Text Data)

- Giới thiệu kĩ thuật Natural Language Processing cho xử lý Text Data
- Cách phân tích Customer Feedback & Survey
- Cách phân tích Sentiment từ các Social Post/ Customer Review

4

Data Analysis (Structured Data)

- Cách sử dụng Python với thư viện Numpy, Pandas, Matplotlib để thực hiện trực quan hoá dữ liệu và phân tích mô tả EDA trên Google Colab
- Cách sử dụng ChatGPT/ Gemini để tạo python code dành cho người chưa từng biết code

3

Content Marketing

- Dùng AI nghiên cứu khách hàng và chọn Key Message thay thế các phương pháp nghiên cứu truyền thống
- Xây dựng Content Direction & Content Plan
- Sản xuất nội dung quảng cáo Facebook bằng AI
- Đánh giá hiệu quả và tối ưu Caption/ Visual bằng AI

5

ĐĂNG KÍ NGAY

Giảng viên khoá học 

Anh Minh Quang được đào tạo bài bản về Big Data, AI, và Machine Learning từ chương trình Thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore (#6 thế giới về Data Science & AI, theo QS World University Ranking 2024).

Anh có 9 năm điều hành Tomorrow Marketers - Học viện đào tạo Marketing và Data Analytics số 1 Việt Nam về Thương hiệu (#1 Website users & Social Media followers) với hơn 20,000 học viên và 200 khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, anh từng có 5 năm làm việc tại 3 tập đoàn đa quốc gia danh tiếng là NielsenIQ, Ogilvy và Unilever.
Anh Minh Quang - Founder & CEO @Tomorrow Marketers, Master of Science/ Business Analytics @National University of Singapore

ĐĂNG KÍ NGAY

Ứng dụng Generative AI tạo Python code để phân tích dữ liệu

🔥 Kiến thức AI bài bản và cập nhật mới nhất từ đại học Top 1% thế giới
🔥 Giảng dạy bởi giảng viên được đào tạo Master từ NUS School of Computing (#6 thế giới về AI & Data science, theo QS World University Ranking, 2024).
🔥 Có tính ứng dụng cao, học tới đâu làm được tới đó theo từng use case cụ thể
🔥 Tham gia cộng đồng 20,000 cựu học viên tài năng của Tomorrow Marketers
🔥 Học 1 lần được trọn đời qua các Master Class và hệ thống E-learning sau tốt nghiệp. 

Điểm đặc biệt của khoá học 

01.

Hiểu sâu bản chất về cách vận hành của AI

Có thể sử dụng AI làm gì và không làm được gì? AI thực sự đọc hiểu chữ, quét hình ảnh, hiểu con người và đưa ra quyết định thế nào? Tại sao AI có thể thay thế con người và trí tuệ của máy sẽ vượt qua con người ở những lĩnh vực nào?

02.

Ứng dụng AI vào các bài toán cụ thể

Phân tích dữ liệu (từ dữ liệu dạng số có cấu trúc tới dữ liệu dạng chữ phức tạp như customer review, social comment); Lên kế hoạch Content Marketing và sản xuất nội dung với tốc độ cao; Gia tăng hiệu suất làm việc hàng ngày bằng việc tự động hoá các công việc có tính lặp lại như lấy data đối thủ trên internet, research khách hàng và xử lý các việc văn phòng (dịch file, đổi định dạng, đổi size, edit file hàng loạt chỉ với một vài thao tác…)

03.

Biết cách sử dụng AI để tạo code Python

Giúp gia tăng hiệu suất làm việc mà không cần học code trước đó và cũng không cần phải học code sau khoá học (phạm vi áp dụng cho các công việc không cần chuyên sâu về lập trình). 

Sau khoá học, bạn được gì?

ĐĂNG KÍ NGAY

Khóa học dành cho ai?

ĐĂNG KÍ NGAY

Muốn áp dụng AI vào gia tăng hiệu suất công việc hàng ngày, đặc biệt với các use case cụ thể trong phân tích dữ liệu và content marketing mà không cần biết code;
Nhân sự Sales, Marketing và non IT 
Muốn hiểu bản chất về AI để chuẩn bị các bước chuyển đổi doanh nghiệp trong xu hướng “AI or Die"; Chuyển đổi số là chưa đủ, doanh nghiệp ngay giờ đây cần ứng dụng ngay AI để cạnh tranh và đi trước đối thủ một bước
Các nhà lãnh đạo, quản lý

Lựa chọn mức học phí

5,590,000

Học phí áp dụng cho học viên đăng ký sớm

Early Bird

ĐĂNG KÝ NGAY

6,990,000

Standard

Học phí tiêu chuẩn không áp dụng ưu đãi 

ĐĂNG KÝ NGAY

4,890,000

Alumni

Học phí dành cho cựu học viên của Tomorrow Marketers

ĐĂNG KÝ NGAY

176 Comments

Sorted by

Bạn học được những gì tại khoá Brand Development của Tomorrow Marketers? 
Tomorrow Marketers
Like - Feedback
6
1 day ago
Mình là Bằng Đỗ, hiện đang là Founder & CEO của uCall - một nền tảng Callbot Telemarketing & Telesales tự động cho doanh nghiệp. Vì background của mình là Computer Science, chứ không phải Business, vậy nên trong quá trình mà công ty đưa một số sản phẩm, thương hiệu mới ra thị trường, mình chưa biết làm cách nào để có thể khiến khách hàng hiểu và tin tưởng về giá trị mà sản phẩm công ty có thể mang lại cho họ. Vì vậy mà mình mong muốn có kiến thức bài bản và đầy đủ nhất về cách xây dựng thương hiệu cho một sản phẩm mới, cùng với đó là cách xây dựng chiến lược marketing để đưa sản phẩm của công ty ra thị trường một cách thành công.

Sau khi kết thúc khóa Brand Development, mình dần nhận ra được bản thân cần phải làm gì sắp tới để xây dựng thương hiệu cho công ty. Đặc biệt, nội dung về xây dựng kênh phân phối và chiến lược danh mục sản phẩm là một trong những phần kiến thức mà mình thấy hữu ích nhất với công việc của mình. Nhờ nó mà mình đã biết cách xây dựng các kênh phân phối cho sản phẩm của công ty. Hiện tại, công ty mình đang chuyển dịch dần từ outbound marketing sang inbound marketing và thu hút được thêm những khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm. Nhìn chung, những kiến thức được dạy trong khóa đều đang được mình thực hành và ứng dụng ngay sau khi học xong

Điều làm cho mình ấn tượng ở khoá học Brand Development là hàm lượng nội dung kiến thức rất cao. Khiến mình ngoài giờ học cũng cần tự đọc thêm rất nhiều để có thể ngấm được hết những kiến thức mà giáo trình cung cấp. Ngoài ra, giáo viên trong khóa học cũng đều là các anh chị quản lý ở các tập đoàn lớn, mang đến cho mình những case study dễ hiểu, thực tế và có tính áp dụng cao
Bằng Đỗ - Founder & CEO @uCall

Cảm nhận học viên về khoá học 

Kiến thức được dạy trong khóa giống như một khung tham chiếu để mình đánh giá lại xem những gì mình đang làm cho doanh nghiệp liệu có đúng, có hiệu quả hay không. Phần kiến thức hay và hữu ích nhất với mình chính là “Thương hiệu trong các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp”, vì nó giúp mình xác định được hoạt động branding của công ty nên tập trung vào việc gì để phù hợp với giai đoạn phát triển như hiện tại. Ngoài ra, những kiến thức về OKR, KPI trong phần “Đặt mục tiêu và quản trị mục tiêu” cũng là cái mà một founder như mình cần phải biết để lead team được tốt hơn.
Hoàng Nam - Founder @GmTab 
Like - Feedback
2
1 day ago
Khi học khoá Brand Development, mình thấy kiến thức trong bài giảng được xâu chuỗi logic theo một quá trình hình thành nên một brand nên tất cả đều rất hữu ích đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm như mình. Phần kiến thức về Owned Channel Mix & Inbound Marketing đã khai sáng cho mình rất nhiều về các kênh truyền thông mà mình có thể tận dụng để tối ưu hoá được thời gian, nhân lực và chi phí để kết nối với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Sau khi tham gia khoá học, mình nhìn nhận ra được rất nhiều vấn đề trong dự án kinh doanh sắp tới của mình, mình bắt đầu suy nghĩ và lên kế hoạch kỹ lưỡng hơn, và xem xét nhiều khía cạnh hơn mà không chỉ đơn giản là làm sao để thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, mà đó còn là thương hiệu của mình sẽ có tính cách như thế nào, thương hiệu có giải quyết được vấn đề gì cho khách hàng của mình hay không.
Khải Trần - Sinh viên Đại học RMIT
Like - Feedback
2
1 day ago
Trước kia, mặc dù mình đã có một khoảng thời gian trải nghiệm công việc thực tế tại brand team cũng như là tự học, nhưng vì background về mặt kỹ thuật nên nhiều phần kiến thức trong mảng brand mình vẫn chưa nắm được hết và hiểu rõ. Do đó, mình đăng ký học khóa Brand Development của TM với mong muốn hệ thống hóa kiến thức thông qua các model/framework, để phục vụ cho công việc hiện tại.

Sau khóa học, mình đã được hệ thống hóa kiến thức, cũng như hiểu sâu hơn nhiều khía cạnh của việc xây dựng thương hiệu, đúng theo nguyện vọng khi đăng ký. Đặc biệt, mình còn nhận biết được tình trạng và vấn đề của thương hiệu mình gặp phải là gì, hiểu được thương hiệu đang nằm ở giai đoạn nào trong quá trình phát triển, từ đó, có thể lên kế hoạch phù hợp phục vụ cho tăng trưởng. Mình rất thích phần kiến thức về Brand Positioning và Brand Portfolio vì nó liên quan trực tiếp đến công việc quản lý thương hiệu hiện tại của mình. Đặc biệt, phần kiến thức của Brand Portfolio giúp mình xác định được vai trò và chiến lược khi quyết định tung hay loại bỏ một sản phẩm/thương hiệu.
Hướng Huy - Assistant Brand Manager @tập đoàn FMCG
Like - Feedback
1
1 day ago

TM Alumni 

Cơ hội gia nhập cộng đồng đặc quyền dành cho tài nguyên trẻ để vươn tầm giá trị 

Không chỉ đơn thuần là chương trình đào tạo, Tomorrow Marketers Executive Education còn là một cộng đồng kết nối các nguồn lực và nuôi dưỡng tri thức hữu ích cho các tài năng trẻ Việt Nam.

20.000+

Học viên

08

Năm

350+

Lớp học

50+

Giảng viên

150+

sự kiện

ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG HỌC VIÊN CỦA EXECUTIVE EDUCATION:

- Kết nối trực tiếp với cộng đồng học viên tài năng và các anh chị trainers đồng thời là các chuyên gia đầu ngành...
- Tham gia các chương trình đặc quyền giành riêng cho thành viên, học viên cộng đồng Tomorrow Marketers Executive Education
- Nâng cấp bản thân trở thành cộng sự, diễn giả của Tomorrow Marketers
- Mở rộng network và cơ hội phát triển kinh doanh, nghề nghiệp với các đối tác chiến lược cấp cao của Tomorrow Marketers

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT VỀ TOMORROW MARKETERS

Khởi nguồn từ khát khao ươm mầm một thế hệ Marketers tiên phong, Tomorrow Marketers ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp, truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang sự nghiệp cho các Marketers tương lai. Để đánh dấu cột mốc phát triển 8 năm, Tomorrow Marketers rất hân hạnh được cùng các bạn học viên nhìn lại năm 2023 với những con số ấn tượng:

Học viên trên khắp mọi miền đất nước

20.000+

20.000+

Khách hàng doanh nghiệp

200+

200+

Social media followers & website users

NO.1

NO.1

Khách hàng hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

98%

98%

Hình ảnh lớp học tại Tomorrow Marketers