TRANG CHỦ

NỘI DUNG

LỊCH HỌC & HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

GIẢNG VIÊN

Lịch khai giảng

Lớp học online

- Khai giảng: 26/07/2024
- Lịch học (6 buổi): Thứ 6 (19h00 - 21h30)
- Hình thức học: Online qua nền tảng Zoom
- Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

ĐĂNG KÍ NGAY

Trong bối cảnh kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, khả năng đột phá dựa trên hiểu biết sâu sắc về tâm lý người tiêu dùng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Quyết định của họ thường chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ cảm xúc, nhưng các chiến dịch marketing hiện nay phần nhiều lại chưa đầu tư đúng mực vào yếu tố tâm lý.

Các lãnh đạo và nhà quản lý cấp cao thường bí ý tưởng mới do đã tập trung vào chuyên môn trong một thời gian dài. Đã đến lúc tạm dừng một chút, đi ra ngoài thế giới, làm mới chiến lược bằng cách tham gia vào các lớp học chuyên môn và trang bị kiến thức khoa học về tâm lý học hành vi từ các trường kinh doanh top đầu thế giới.

Nếu bạn:
- Chật vật mãi chưa tìm ra ý tưởng mới để giải quyết vấn đề thương hiệu tồn đọng đã lâu?
- Tung sản phẩm mới liên tục nhưng phần nhiều chưa đạt hiệu quả như mong đợi
- Không rõ nên định vị thương hiệu thế nào cho đúng? Định hướng dài hạn cho thương hiệu là gì?
- Không biết bằng cách nào để tạo sự khác biệt so với đối thủ và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng
…thì đã đến lúc cần trang bị chuyên môn về khoa học tâm lý và hành vi

Theo các chuyên gia từ đại học Harvard,
95% quyết định mua hàng đến từ sự phi lý trí

KHÓA HỌC CONSUMER PSYCHOLOGY - ỨNG DỤNG TÂM LÝ HỌC NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀO HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

ĐĂNG KÍ NGAY

Khoá học thuộc chương trình Executive Education của Tomorrow Marketers dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý thương hiệu. 

Nội dung khoá học

ĐĂNG KÍ NGAY

Application & Tutorial 2

• Ứng dụng kiến thức vào giải quyết case study của học viên với tư vấn của trainer
• Kết hợp Generative AI và Psychology vào các hoạt động thực thi Content/ Branding

6

Tâm lý học người tiêu dùng

Tâm lý học Người tiêu dùng và các nền móng chủ đạo
• “Giá trị cảm nhận” (Perceived Value) và ảnh hưởng tới sự lựa chọn của người tiêu dùng
• Các thiên kiến nhận thức (Cognitive Bias)

1

Tâm lý học trong thiết kế sản phẩm

Ứng dụng tâm lý học vào thiết kế sản phẩm
• Cách thiết kế product offer/ key values
• Kiến tạo trải nghiệm trong từ sản phẩm/ dịch vụ - 4Es

2

Tâm lý học trong Truyền thông 

Truyền thông “trúng” tâm lý người tiêu dùng
• Cách não bộ tiếp nhận thông tin - Điểm chạm, Sự chú ý, Sự lưu ý, Bộ nhớ
• Tối ưu content: Key message, Tagline, Call to Action

4

Tâm lý học trong pricing & promotion

Sử dụng đòn bẩy tâm lý vào các hoạt động thúc đẩy kinh doanh
• Kỹ thuật định giá và thiết kế chương trình khuyến mại theo tâm lý
• Thiết kế không gian trải nghiệm gia tăng khả năng “chốt đơn”

3

Application & Tutorial 1

• Tổng kết các hiệu ứng tâm lý có ứng dụng phổ biến nhất trong Marketing
• Thực hành áp dụng trên Big Case

5

Sau khoá học bạn có thể: Tinh chỉnh chiến lược thương hiệu thông qua góc nhìn của tâm lý học
- Tối ưu phương pháp định giá: Biết cách sử dụng các đòn bẩy tâm lý vào chiến lược giá để tối đa hóa lợi nhuận mà vẫn đảm bảo sản lượng bán.
- Tinh chỉnh Product Offer: Ứng dụng tâm lý học vào thiết kế sản phẩm để tinh chỉnh những product feature tiên tiến nhất, tăng perceived value cho sản phẩm và thuyết phục khách hàng xuống tiền.
- Gọt giũa Key Message: Giữa hàng ngàn định hướng truyền thông, hiểu được cách não bộ tiếp nhận thông tin sẽ giúp chủ doanh nghiệp xác định đâu là định hướng truyền thông chính xác nhất, để giúp brand khác biệt hóa (brand distinctive) và chiến thắng tâm trí người tiêu dùng (win in mind).
- Chọn đúng mức Discount “Vàng”: Tìm ra đâu là discount point để chiến thắng trong mùa khuyến mại - thỏa mãn được khách hàng mà vẫn đảm bảo giá trị thương hiệu

ĐĂNG KÍ NGAY

Giảng viên khoá học 

Chị Dung có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong lĩnh vực Brand Marketing và Innovation, chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm đa dạng ngành hàng tại các tập đoàn từ global đến local như Unilever, The HEINEKEN Company, Suntory PepsiCo, Diana Unicharm, TPBank, v.v. Gần đây nhất, chị Dung làm việc tại Google APAC, phụ trách phát triển Google Ads cho mảng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam & Indonesia. 
Chị Phương Dung - Former Head of Small Business Sales @Google Vietnam and Indonesia; Master of International Business @ RMIT
Anh Quang có 9 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu Tomorrow Marketers từ số 0 trở thành một trong những Học viện đào tạo Marketing uy tín nhất hiện nay. Anh học Thạc sĩ ngành Business Analytics tại National University of Singapore, trường xếp hạng #8 và ngành xếp hạng #10 thế giới theo QS World University Rankings (2024).

Executive Education được anh Quang xây dựng dựa trên kiến thức về Price Strategy & Optimization như Econometrics, Operation Research, Consumer Behavior. Anh từng thực hiện nhiều dự án phân tích cho cả các tập đoàn lớn đa ngành và SME/ Startup, với các kĩ năng phân tích mô tả và phân tích dự báo với machine learning (Python, SQL, PowerBI, Tableau). Ngoài ra anh từng có 5 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng Unilever, NielsenIQ, Ogilvy.
Anh Minh Quang - Founder & CEO @Tomorrow Marketers, Master of Science/ Business Analytics @National University of Singapore

Khóa học dành cho ai?

Các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm và xây dựng các chiến lượng phát triển thương hiệu có ý nghĩa, nổi bật và khác biệt để chiến thắng sự lựa chọn của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường ngày một cạnh tranh
Chủ doanh nghiệp SME/ Start-up
Các nhà quản lý thương hiệu đang tìm kiếm các chiến lược tiếp cận “trúng” với tâm lý, xây dựng gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng và từ đó thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả
Brand/ Marketing Manager
Team agency muốn học cách phối hợp tư duy sáng tạo và tư duy logic, lồng ghép các sáng kiến cảm xúc vào các sáng kiến kinh doanh để đưa ra những đề xuất có giá trị thực tiễn nhất cho khách hàng
Strategic Planner/ Creative

ĐĂNG KÍ NGAY

Ứng dụng tâm lý học hành vi vào hoạch định chiến lược thương hiệu

Phương pháp học Case Method

Case Method là hình thức học qua việc giải quyết các vấn đề thật mà doanh nghiệp đang gặp phải, trong đó học viên đóng vai trò là người ra quyết định trong doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tốt nhất dựa trên những thông tin hạn chế đang có sẵn hiện tại.

Trên thực tế, rất hiếm khi người chủ doanh nghiệp có đầy đủ thông tin họ cần để đưa ra quyết định. Do đó, mục tiêu của cách học qua case study là rèn luyện kỹ năng phân tích, đào sâu thông tin hiện có, vận dụng kiến thức đã học, làm việc cùng người khác để có được giải pháp tốt nhất có thể cho vấn đề của doanh nghiệp. Trong case study, không có đáp án nào là đúng hay sai hoàn toàn. Mỗi học viên, với trải nghiệm và kiến thức khác nhau sẽ có những cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt với cùng một case study.

Case Method đã và đang được áp dụng rộng rãi trong các chương trình kinh doanh thuộc các trường đại học hàng đầu thế giới – nơi đào tạo ra các thế hệ doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Case Method là phương pháp gì? 
- Củng cố lại những kiến thức đã học, tự kiểm chứng và phát hiện những gì mình biết và chưa biết để hoàn thiện & bổ sung.
- Rèn luyện tư duy linh hoạt, giải quyết vấn đề theo từng trường hợp cụ thể.
- Tiếp xúc với nhiều giải pháp, cách suy nghĩ và kinh nghiệm đa dạng từ những học viên khác.
- Nâng cao những kỹ năng mềm cần thiết trong công việc như nghiên cứu, tìm hiểu thông tin, chủ động lắng nghe, trình bày ý kiến, lập luận một cách logic.
Lợi ích của việc thảo luận theo Case study?

Case Method được áp dụng thế nào? 

ĐĂNG KÍ NGAY

Lựa chọn mức học phí

5,590,000

Học phí áp dụng cho học viên đăng ký sớm

Early Bird

ĐĂNG KÝ NGAY

6,990,000

Standard

Học phí tiêu chuẩn không áp dụng ưu đãi 

ĐĂNG KÝ NGAY

4,890,000

Alumi

Học phí dành cho cựu học viên của Tomorrow Marketers

ĐĂNG KÝ NGAY

176 Comments

Sorted by

Bạn học được những gì tại khoá Brand Development của Tomorrow Marketers? 
Tomorrow Marketers
Like - Feedback
6
1 day ago
Mình là Bằng Đỗ, hiện đang là Founder & CEO của uCall - một nền tảng Callbot Telemarketing & Telesales tự động cho doanh nghiệp. Vì background của mình là Computer Science, chứ không phải Business, vậy nên trong quá trình mà công ty đưa một số sản phẩm, thương hiệu mới ra thị trường, mình chưa biết làm cách nào để có thể khiến khách hàng hiểu và tin tưởng về giá trị mà sản phẩm công ty có thể mang lại cho họ. Vì vậy mà mình mong muốn có kiến thức bài bản và đầy đủ nhất về cách xây dựng thương hiệu cho một sản phẩm mới, cùng với đó là cách xây dựng chiến lược marketing để đưa sản phẩm của công ty ra thị trường một cách thành công.

Sau khi kết thúc khóa Brand Development, mình dần nhận ra được bản thân cần phải làm gì sắp tới để xây dựng thương hiệu cho công ty. Đặc biệt, nội dung về xây dựng kênh phân phối và chiến lược danh mục sản phẩm là một trong những phần kiến thức mà mình thấy hữu ích nhất với công việc của mình. Nhờ nó mà mình đã biết cách xây dựng các kênh phân phối cho sản phẩm của công ty. Hiện tại, công ty mình đang chuyển dịch dần từ outbound marketing sang inbound marketing và thu hút được thêm những khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm. Nhìn chung, những kiến thức được dạy trong khóa đều đang được mình thực hành và ứng dụng ngay sau khi học xong

Điều làm cho mình ấn tượng ở khoá học Brand Development là hàm lượng nội dung kiến thức rất cao. Khiến mình ngoài giờ học cũng cần tự đọc thêm rất nhiều để có thể ngấm được hết những kiến thức mà giáo trình cung cấp. Ngoài ra, giáo viên trong khóa học cũng đều là các anh chị quản lý ở các tập đoàn lớn, mang đến cho mình những case study dễ hiểu, thực tế và có tính áp dụng cao
Bằng Đỗ - Founder & CEO @uCall

Cảm nhận học viên về khoá học 

Kiến thức được dạy trong khóa giống như một khung tham chiếu để mình đánh giá lại xem những gì mình đang làm cho doanh nghiệp liệu có đúng, có hiệu quả hay không. Phần kiến thức hay và hữu ích nhất với mình chính là “Thương hiệu trong các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp”, vì nó giúp mình xác định được hoạt động branding của công ty nên tập trung vào việc gì để phù hợp với giai đoạn phát triển như hiện tại. Ngoài ra, những kiến thức về OKR, KPI trong phần “Đặt mục tiêu và quản trị mục tiêu” cũng là cái mà một founder như mình cần phải biết để lead team được tốt hơn.
Hoàng Nam - Founder @GmTab 
Like - Feedback
2
1 day ago
Khi học khoá Brand Development, mình thấy kiến thức trong bài giảng được xâu chuỗi logic theo một quá trình hình thành nên một brand nên tất cả đều rất hữu ích đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm như mình. Phần kiến thức về Owned Channel Mix & Inbound Marketing đã khai sáng cho mình rất nhiều về các kênh truyền thông mà mình có thể tận dụng để tối ưu hoá được thời gian, nhân lực và chi phí để kết nối với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Sau khi tham gia khoá học, mình nhìn nhận ra được rất nhiều vấn đề trong dự án kinh doanh sắp tới của mình, mình bắt đầu suy nghĩ và lên kế hoạch kỹ lưỡng hơn, và xem xét nhiều khía cạnh hơn mà không chỉ đơn giản là làm sao để thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, mà đó còn là thương hiệu của mình sẽ có tính cách như thế nào, thương hiệu có giải quyết được vấn đề gì cho khách hàng của mình hay không.
Khải Trần - Sinh viên Đại học RMIT
Like - Feedback
2
1 day ago
Trước kia, mặc dù mình đã có một khoảng thời gian trải nghiệm công việc thực tế tại brand team cũng như là tự học, nhưng vì background về mặt kỹ thuật nên nhiều phần kiến thức trong mảng brand mình vẫn chưa nắm được hết và hiểu rõ. Do đó, mình đăng ký học khóa Brand Development của TM với mong muốn hệ thống hóa kiến thức thông qua các model/framework, để phục vụ cho công việc hiện tại.

Sau khóa học, mình đã được hệ thống hóa kiến thức, cũng như hiểu sâu hơn nhiều khía cạnh của việc xây dựng thương hiệu, đúng theo nguyện vọng khi đăng ký. Đặc biệt, mình còn nhận biết được tình trạng và vấn đề của thương hiệu mình gặp phải là gì, hiểu được thương hiệu đang nằm ở giai đoạn nào trong quá trình phát triển, từ đó, có thể lên kế hoạch phù hợp phục vụ cho tăng trưởng. Mình rất thích phần kiến thức về Brand Positioning và Brand Portfolio vì nó liên quan trực tiếp đến công việc quản lý thương hiệu hiện tại của mình. Đặc biệt, phần kiến thức của Brand Portfolio giúp mình xác định được vai trò và chiến lược khi quyết định tung hay loại bỏ một sản phẩm/thương hiệu.
Hướng Huy - Assistant Brand Manager @tập đoàn FMCG
Like - Feedback
1
1 day ago

TM Alumni 

Cơ hội gia nhập cộng đồng đặc quyền dành cho tài nguyên trẻ để vươn tầm giá trị 

Không chỉ đơn thuần là chương trình đào tạo, Tomorrow Marketers Executive Education còn là một cộng đồng kết nối các nguồn lực và nuôi dưỡng tri thức hữu ích cho các tài năng trẻ Việt Nam.

20.000+

Học viên

08

Năm

350+

Lớp học

50+

Giảng viên

150+

sự kiện

ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG HỌC VIÊN CỦA EXECUTIVE EDUCATION:

- Kết nối trực tiếp với cộng đồng học viên tài năng và các anh chị trainers đồng thời là các chuyên gia đầu ngành...
- Tham gia các chương trình đặc quyền giành riêng cho thành viên, học viên cộng đồng Tomorrow Marketers Executive Education
- Nâng cấp bản thân trở thành cộng sự, diễn giả của Tomorrow Marketers
- Mở rộng network và cơ hội phát triển kinh doanh, nghề nghiệp với các đối tác chiến lược cấp cao của Tomorrow Marketers

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT VỀ TOMORROW MARKETERS

Khởi nguồn từ khát khao ươm mầm một thế hệ Marketers tiên phong, Tomorrow Marketers ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp, truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang sự nghiệp cho các Marketers tương lai. Để đánh dấu cột mốc phát triển 8 năm, Tomorrow Marketers rất hân hạnh được cùng các bạn học viên nhìn lại năm 2023 với những con số ấn tượng:

Học viên trên khắp mọi miền đất nước

20.000+

20.000+

Khách hàng doanh nghiệp

200+

200+

Social media followers & website users

NO.1

NO.1

Khách hàng hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

98%

98%

Hình ảnh lớp học tại Tomorrow Marketers